Đai địu em bé, loại nào tốt, an toàn và được các mẹ Việt sử dụng nhiều

Đăng bởi lqvu80 02/06/2016 0 Bình luận Bí quyết làm mẹ, Hướng dẫn sử dụng,

Đai địu em bé, loại nào tốt, an toàn và được các mẹ việt sử dụng nhiều ? : câu hỏi này rất nhiều người làm cha mẹ thức nhiều đêm suy nghỉ vì địu em bé là 1 phần không thể thiếu trong nuôi dưỡng con cái. Việc sử dụng địu rất nhiều, sử dụng địu từ sơ sinh đến 3 tuổi....Lợi ích của địu: bé sơ sinh (0-3 tháng) cần địu để địu bé đi chích ngừa.,Bé lớn hơn bố mẹ địu con đi gởi ông bà, đi dạo, đi nhà trẻ....Vì vậy, lựa chọn và tìm mua đai địu em bé là việc cần thiết cho cả gia đình. 

Lợi ích đai địu em bé là vậy nhưng để tìm cho bé 1 túi địu phù hợp giá thành rẻ mà an toàn cho bé không phải chuyện đơn giản...vì thị trường việt nam hiện có rất nhiều hãng đai địu trong nước và nước ngoài. đứng giữa rừng thương hiệu địu như thế làm sao chọn được chiếc địu an toàn cho bé... chúng tôi sẽ giúp các bạn phân tích các dòng địu từ đó các bạn sẽ lựa chọn cho bé yêu chiếc địu ưng ý nhất 

Ở Việt Nam các mẹ thường sử dụng thương hiệu địu nào ?

- Hiện trên thị trường Việt Nam rất nhiều loại địu từ cao cấp của các hạng nổi tiếng như Địu Combi, Địu Aprica, Địu buddy buddy của Nhật, Địu Babybajorn của Thụy điển, Địu Ergo, Evenflo, địu Chicco, brevi của Mỹ, Địu Manduca của đức, Địu ForB, Pognae,I-Rang, i-Phyeonhae, i-angel.. của Hàn Quốc các dòng địu này thường có giá rất cao 1 chiếc địu mới giá giao động từ 1,5 triệu đến hơn 6 triệu đồng.  Đai địu giá rẻ có các hãng Sita, Dịu kuku, địu Farlin, Naforye của Đài loan ... về vấn đề an toàn cho bé chúng tôi không nêu tên những dòng địu Trung Quốc và địu không có thương hiệu, địu hàng Nhái, hàng mang mác Việt Nam Xuất khẩu ở đây, Vì không ai kiểm định được chất lượng của các loại địu này.

Tiêu chí an toàn, tiện dụng cho 1 chiếc địu em bé:

  1. Địu có thiết kế an toàn ở các tư thế địu bé: Tư thế nằm ở bé sơ sinh người bé phải thẳng, không bị công lưng. Có đai bọc toàn cơ thể bé, chi titts đơn giản có tấm bảo vệ ở các vị trí móc khóa, hoặc dây đai mềm. Tư thế ngồi phải thỏa mái, không bị cấn đỏ chân bé. 
  2. Chất liệu vải thiết kế địu thoáng khí, thấm hút mồ hôi tốt,  không độc hại.
  3. Móc khóa cứng cáp, chắc chắn an toàn. 
  4. Thao tác đeo dịu đơn giản không quá phức tạp. 
  5. Đệm vai địu có mút, và bảng to giúp mẹ địu không bị đâu vai.
  6. Quai đeo địu đeo ngang phải được thiết kế cân đối vai có nút khóa, khi địu không tụt ra khỏi vai mẹ. Hoặc địu thiết kế quai đeo chéo thao tác khó nhưng tuyệt đối cân đối khi địu bé. 

Mang địu đúng cách, đúng tư thế của từng loại địu:  Khi sử dụng địu bố mẹ nên chú ý đến tính năng từng giai đoạn sử dụng địu được nhà sản xuất thiết kế

  • Bé sơ sinh từ 0 - đến 3 tháng: phải địu ở tư thế nằm trừ 1 số dòng địu được thiết kế địu bé ở tư thế đứng trong giai đôạn sơ sinh ( địu Babybajorn, Ergo (phải có đế ngồi sơ sinh)...

 

  • Từ tháng thứ 4 có thể địu bé đứng theo cách úp mặt vào mẹ.

 

  • Từ tháng thứ 6 địu bé quay mặt hướng ra ngoài ( tùy từng loại địu có tính năng). 

 

  • Tháng 10 trở đi các mẹ có thể địu cỏng bé sau lưng rất thỏa mái. 

 

 

 

 

 

 

 

Những lưu ý khi địu bé:

Một chiếc địu có hình dáng phù hợp với tư thế thường nằm của bé là điều quan trọng đầu tiên khi bạn chọn mua địu cho con. Địu phải thích hợp với chiều cao, cân nặng của bé. Nếu chiếc địu quá nhỏ so với bé  sẽ khiến bé bị ngã ra ngoài, còn khi địu quá rộng so với cơ thể bé thì lớp vải của chiếc địu có thể che vùng mũi, miệng của bé, dễ gây tình trạng ngạt thở.
Không nên để khuôn mặt của bé bị che kín. Nếu thấy bé khóc quấy hoặc khó chịu hãy tháo địu ra khỏi người bé.
Thường xuyên kiểm tra tư thế của bé, không để lưng bé bị gập cong lại. Cơ thể và đầu của bé phải luôn được nâng đỡ. Không để cằm và ngực của bé quá sát nhau. Khoảng trống từ ngực đến cổ của bé phải có độ dài khoảng 1 ngón tay.

Đánh giá các loại địu em bé an toàn, được các mẹ tin dùng: 

Địu Em bé của Nhật: ( Địu Combi, địu Aprica, Địu mon bebe, Địu Buddy buddy...) Nước Nhật nổi tiếng về đồ dùng trẻ em đai địu em bé cũng là 1 trong những mặt hàng nổi tiếng và được sử dụng nhiều nhất. Địu được thiết kế theo chuẩn người châu á nên rất phù hợp với Việt Nam

ở Việt Nam nói riêng và tại nhật Điu em bé được các mẹ ưa thích nhất nhì là thương hiệu địu Combi vì tất cả dòng địu combi đều có thiết kế đơn giản thao tác, vải lưới thoáng mát. Shop chỉ kể tên những loại địu combi được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam

Combi Magical Compact 4 cách ( hay còn  gọi là địu combi SK ): Địu được thiết kế 4 tư thế địu khác nhau. địu có đỡ cổ. vãi lưới thoáng mát. Địu combi có tấm lót sơ sinh. Thao tác đeo địu đơn giản đeo địu chỉ trong 15s. Địu bé từ 0 đến 36 tháng ( 3,5Kg-14,9Kg) 

Khi bé qua giai đoạn địu nằm: tháo rời tấm lót sơ sinh được thành loại địu Combi Magical Compact 3 cách gọn nhẹ. 

Giá cho 1 chiếc địu Combi Magical Compact 4 cách khoảng 3,4 triệu, 3 cách khoảng 2,4 triệu ==> để tiết kiệm chi phí các bạn có thể mua địu qua sử dụng hoặc hàng trưng bày mới 99,9% full box tại AT-SHOP giá siêu rẻ: Link tham khảo các bạn click vào: Địu Combi

Địu Combi La Quit 3 cách: Thích hợp địu bé từ 6 tháng đến 15kg.

Dòng địu thiết kế cao cấp vãi thoáng khí, quai đeo địu ngang cân bằng dễ thao tác. Sử dụng cho bé từ 5 tháng đến 36 tháng hoặc (7kg-15kg). 

Địu Combi La Quit 3 cách

Địu được 3 cách khác nhau, đây là dòng địu thiết kế thông minh. chổ ngồi rộng thiết kế theo chữ M. Có dây kéo thu gọn vị trí ngồi của bé nhỏ gọn lại để bé ngồi quay mặt ra trước được ( Rất ít dòng địu có đai ngang chổ ngồi rộng rãi, thỏa mái có tư thế quay mặt ra trước được).  

Giá địu Combi La Quit : khoảng 3,4 triệu ==> để tiết kiệm chi phí các bạn có thể mua địu qua sử dụng hoặc hàng trưng bày mới 99,9% full box tại AT-SHOP giá siêu rẻ: Link tham khảo các bạn click vào: Địu Combi

Ngoài ra thương hiệu địu combi ở Nhật còn có rất nhiều loại khác: như địu combi ninna 2 cách giá rẻ PA 138, combi A68Q, A75, địu combi f180 thao tác đơn giản, combi Urban... nhưng ở Việt nam rất ít người sử dụng đơn giản vì dòng địu này được thiết kế dành cho thị trường nội địa Nhật. Các mẹ có thể tìm các dòng địu này tại shop thanh lý địu em bé giá rẻ đã qua sử dụng tại: AT-SHOP đồ cũ mẹ và bé (http://diuembegiare.com).

Dòng địu Aprica cao cấp được đánh giá ngang hàng với địu Combi: (2 thương hiệu nổi tiếng về sản phẩm an toàn dành cho bé tại Nhật)

 Địu aprica Fitta easy touch:

 

- Địu bé được 4 cách khác nhau, Quai đeo địu ngang, móc khóa an toàn cho bé. Vãi địu được làm bằng chất liệu thoáng khí. Có tấm cứng đỡ lưng,  Có đỡ cổ cho bé. Thiết kế 4 cách địu như Aprica Fitta còn có các loại khác được sản xuất dành riêng cho thị trường Nhật như prica Zucco 4 cách. 

Địu em bé Aprica Colan Bigi:

Địu thiết kế giống dòng địu nổi tiếng Ergo của Mỹ cũng được các mẹ ưa chuộng. Địu Aprica colan Bigi 3 cách địu khác nhau. Vải thoáng khí, chổ ngồi cho bé thiết kế dạng M (chổ ngồi to, rất thỏa mái cho bé lớn con - sử dụng Max 15kg).  Địu Aprica colan bigi được rất nhiều mẹ ưa chuộng và giá của địu này cũng khá cao địu 3 cách khoảng 3,4 triệu, 4 cách khoảng hơn 4 triệu.

Các loại địu ngồi thỏa mái cho bé 3 tư thế có đỡ cổ, có nón của Mỹ, Đức, Hàn Quốc: 

Địu Ergo baby, Địu Manduca của Đức, Địu ForB, Pognae hàn quốcChất liệu thiết kế địu sợi vải tự nhiên không độc hại. Địu 2 tư thế 3 cách địu úp mặt vào mẹ, địu cỏng sau lưng. 

 Thao tác đeo địu đơn giản và biến đổi được các tư thế địu dễ dàng 

Quai đeo địu có thể đeo ngang hay đeo chéo . Địu có đai hong trợ lực, có nón che nắng cho bé. 

 Móc khóa to, cực kỳ an toàn thiết kế để sử dụng địu bé từ 7kg đến 20kg. 

Chỗ ngồi cho bé được thiết kế rộng rãi, ngồi thỏa mái. Có túi đựng đồ cho bé to. 

Giá địu Ergo Mỹ 2,4 triệu , Địu Manduca của Đức khoảng 3,5  triệu, Địu ForB giá 3,3 triệu đến 6 triệu, Pognae giá 2,8 triệu ==> để tiết kiệm chi phí các bạn có thể mua địu qua sử dụng tại AT-SHOP giá rất rẻ: Link tham khảo các bạn click vào: Địu Ergo baby, Địu Manduca của Đức, Địu ForB, Pognae hàn quốc

Địu Em bé BABYBJÖRN của thụy điển: 

địu cho bé Baby Bjorn bạn có thể sử dụng cho bé bắt đầu từ khi mới sinh với thiết kế đặc biệt ôm chặc và nâng đỡ phần đầu và cổ.

Với thiết kế hoàn hảo này sẽ giữ cho bé được an toàn tuyệt đối như chính vòng tay của bạn.

Bé sẽ cảm nhận được trọn vẹn âm thanh từ nhịp tim của bạn và sự ấm áp êm dịu với chất liệu mềm mại, không gây lằn, tổn hại da bé.

Bạn sẽ cảm thấy rất nhẹ nhàng và thoải mái khi sử dụng diu em be, ngay cả khi bạn vừa địu bé vừa có thể rảnh hai tay để làm việc mà em bé cũng sẽ được an toàn và gần gũi với bạn hơn bao giờ hết.

Địu em bé của hàn quốc giá rẻ: 

Hiện nay thị trường việt nam cũng có rất nhiều loại địu em bé cũ của Hàn Quốc vì sự đa dụng, màu sắc kiểu dáng lạ, đẹp, giá Shop bán địu em bé cũ rất rẻ chỉ từ 200k các mẹ đã tìm được cho con những chiếc địu mới đẹp (địu được 4 tư thế khác nhau, có đỡ cổ, có đai hong trợ lực) giá của những sản phẩm này ở Korea hiện động từ 1,5 triệu đến 3 triệu. 

Hi vọng thông qa bài giới thiệu sản phẩm địu nổi tiếng, và thông dụng này các mẹ chọn được cho bé yêu mình 1 chiếc địu phù hợp cho bé, thỏa mái cho mẹ. Tùy điều kiện khác nhau các mẹ có thể chọn địu mới ưng ý cho bé. tuy nhiên địu 1 phần không thể thiếu trong quá trình nuôi dưỡng con cái nhưng qua thực tế nhu cầu sử dụng địu nhiều để địu bé rất ít vì vậy các mẹ cũng có thể sắm cho bé địu đã qua sử dụng, để có chiếc địu hàng hiệu an toàn không độc hại cho bé. Hãy nói không với sản Phẩm không rỏ nguồn gốc, sản phẩm địu của Trung Quốc. 

Để được tư vấn về dòng địu phù hợp cho bé các bạn cứ liên hệ Shop Mình, shop tư vấn tận tình cho bạn !!!

Liên hệ tư vấn mua hàng: Hottle: 0903.097071 (Zalo, Viber) 24/7 - gởi tin nhắn để được tư vấn: Click here

Các tin sau Shop sẽ giới thiệu về các loại địu Ở Nhật, Hàn Quốc, và Mỹ của từng thương hiệu nổi tiếng 

Cảm ơn các bạn đã đọc tin !! 

Nếu bạn thấy hữu ích hãy chi sẽ cho mọi bạn bè nhé, Thank you !!!!

Dành Cho Bình Luận