Giới thiệu

Mẹ & Bé AT-SHOP 

Mẹ & Bé AT-SHOP Thành lập năm 2013

Địa Chỉ:1247/3 Huỳnh Tấn Phát, P.Phú Thuận, Quận 7, TPHCM

Website: http://www.diuembegiare.com - http://atbaby.vn - http://at-med.com

Facebook: https://www.facebook.com/diuembegiare

ĐT: 08.8660735

HOTLINE: 0903.097071 – 0907.097071

Mẹ & Bé AT-SHOP chúng tôi Chuyên thanh lý đồ dùng cao cấp cho mẹ Mẹ & bé qua sử dụng. Như Xe đẩy em bé , nôi cũi, bà ghế qua sử dụng. Đặt biệt SHOP chúng tôi chuyên bán địu em bé của Nhật, USA, Thụy Điển.

LĨNH VỰC KINH DOANH
Mẹ & Bé AT-SHOP

Bán, thanh lý đồ dùng cho mẹ và bé: 

Website 
https://diuembegiare.com được xây dựng nhằm đem tới sự tiện dụng tối đa và tiết kiệm chi phí.

Tại AT-SHOP mẹ và bé, quý khách hoàn toàn có thể trực tiếp tìm được những sản phẩm nôi cũi cũ, bàn ghế cũ,  ghế ngồi ăn bột, ghế rung cho bé của cách hãng nổi tiếng xe đẩy combi, xe đẩy Aprica, xe đẩy Graco….Các hãng sản xuất địu em bé nổi tiếng như địu em bé của nhật : địu em bé Combi, Aprica, Lucky baby, Buddy buddy, điụ trẻ em Mon bebe, Địu trẻ em USA như Ergo baby, địu graco hoặc địu em bé Baby bajorn của thụy điển… các sản phẩm thanh lý tại AT-SHOP đều được kiểm tra kỹ càng về độ an toàn, tình trạng mới cũ trước khi giao cho quý khách. hình ảnh sản phẩm trên Website đều
là ảnh thật 100% không qua chỉnh sửa.

Chúng tôi cung cấp sĩ và lẽ địu em bé qua sử dụng của Nhật, Korea, USA, Thụy điển.gọi ngay cho chúng tôi để có giá rẻ nhất.

Thu mua đồ dùng qua sử dụng: 


Mẹ & Bé AT-SHOP chúng tôi thu mua đồ dùng qua sử dụng như: mua xe đẩy em bé, ghế ngồi ăn bột, nôi cũi điện của autoru, nôi điện Long Hưng, ghế ngồi ăn bột….

Mẹ & Bé AT-SHOP  “Chúng tôi cam kết tất cả sản phẩm được bán ra tại shop đồ cũ này đều đảm bảo tính chân thật 100%, đảm bảo chất lượng, tình trạng của từng món đồ thanh lý, đồ cũ…, bán đúng giá trị món đồ cũ, giá cả luôn cạnh tranh” !!!