Địu em bé BabyBjorn One Air

Địu em bé BabyBjorn One Air

► Sản phẩm nguồn gốc rõ ràng

Địu em bé BabyBjorn One Air

Địu em bé BabyBjorn One Air lưới 4BA69

Địu em bé BabyBjorn One Air được trang bị với đai eo bằng đệm êm và chắc chắn, dây đeo vai vừa vặn để giúp ba mẹ thoải mái địu bé từ sơ sinh đến ba năm tuổi. Đai eo giúp cho ba mẹ có thể san sẻ trọng lượng của bé qua hông, và tránh cho lưng và vai bị mỏi nhừ. Bạn có thể thay đổi qua lại giữa bốn vị trí mang địu trong suốt thời gian sử dụng, với tư thế ngồi xuôi chân hoặc mở rộng chân cho bé.

Sản xuất: Babybajorn - Thụy Điển

Tình Trạng Địu Baby Bjorn qua sử dụng còn rất mới 90%

Ảnh Địu em bé Baby bajorn baby chụp thật 100% (không qua chỉnh sửa). Ảnh sao sản phẩm vậy.

Địu có: Móc khóa, dây đeo còn rất tốt, an toàn cho bé.

Giá Địu mới tham khảo:


Giới thiệu Địu em bé BabyBjorn One Air


- Địu trẻ em BabyBjorn One Lựa chọn tư thế tối ưu cho trẻ sơ sinh của bạn. Địu có vị trí đặc biệt dành riêng cho trẻ sơ sinh cho phép ba mẹ địu bé trên ngực của mình và gần gũi với trái tim của ba mẹ. Ba mẹ có thể thường xuyên giao tiếp và gần gũi với bé, đồng thời giám sát được hơi thở của bé.
- Tư thế thấp hơn cho bé sau sơ sinh. Sau khoảng bốn tháng, đây là thời gian thích hợp để bắt đầu địu bé ở các tư thế thấp hơn. Để tăng thêm sự thoải mái cho bé, bạn có thể điều chỉnh độ mở chân trong tư thế quay mặt vào trong của bé.
- Tư thế quay mặt ra ngoài. Từ năm tháng tuổi trở lên, bạn có thể gập phần thân địu hỗ trợ đầu bé xuống và địu bé ở vị trí quay mặt ra ngoài, hoặc thay đổi giữa vị trí quay mặt vào trong hoặc quay ra ngoài. Ở tuổi này, cổ, hông và cột sống của bé đã phát triển đủ cứng cáp để địu ở tư thế này. Hầu hết các em bé của BabyBjorn đều rất thích thú khám phá thế giới xung quanh trong khi an toàn tựa vào ngực ba mẹ.
- Tư thế địu sau lưng đơn giản và an toàn cho bé từ 12 tháng tuổi trở lên. Khi bé đang ở tư thế quay mặt vào trong, có thể xoay cả địu từ đằng trước ra sau một cách dễ dàng. Dây đeo vai của địu sẽ đảm bảo bé được giữ an toàn khi bạn thay đổi tư thế đeo, rất đơn giản, an toàn và thoải mái trong một vài thao tác. Dành cho bé có cân nặng tối đa 15kg/ 100cm.

Ưu điểm Địu em bé BabyBjorn One Air: 

- Địu trẻ em BabyBjorn One được thiết kế để điều chỉnh phù hợp với những nhu cầu thay đổi khi bé lớn dần lên và đặc biệt phù hợp với các bé sơ sinh. Bạn không cần phải sử dụng thêm bất kỳ phụ kiện dành cho trẻ sơ sinh nào khác.
- Tư thế địu thẳng đứng giúp bé cử động thoải mái và cho phép bạn cảm nhận được hơi thở của bé.


Tay và chân có thể di chuyển tự do khi bé ở trong địu BabyBjorn, cho phép bé phát triển cơ bắp, kỹ năng vận động và cân bằng.
- Với bé từ sơ sinh đến 5 tháng tuổi, ba mẹ nên địu bé với tư thế quay mặt vào trong. Khi cổ, lưng và hông của bé đã đủ cứng cáp, ba mẹ có thể địu bé cả tư thế úp mặt vào trong hoặc quay mặt ra ngoài. Hầu hết các em bé của BabyBjorn đều rất thích thú khám phá thế giới xung quanh trong khi an toàn tựa vào ngực ba mẹ.

- Địu trẻ em BabyBjorn One có thể cuộn lại nhỏ gọn và thuận tiện để mang theo trong túi xách hoặc dưới xe đẩy khi chưa dùng tới.
- Tất cả các loại vải được sử dụng cho địu BabyBjorn hoàn toàn lành tính đối với da của bé và an toàn ngay cả khi bé nhai hoặc gặm. Chất liệu vải đã được thử nghiệm và phê duyệt theo quy trình của Oeko-Tex ® Standard 100 class I (Hệ thống kiểm nghiệm và cấp chứng chỉ đồng nhất trên khắp thế giới cho sản phẩm trong ngành dệt may). Điều này có nghĩa rằng chất liệu của BabyBjorn hoàn toàn không chứa các chất độc hại tới sức khỏe hoặc chất gây dị ứng.
- Địu trẻ em BabyBjorn được phát triển cùng với sự cộng tác của các bác sỹ nhi khoa, các chuyên gia về nhi và các nhà tâm lý. Các kiến thức chuyên môn của họ đã đem lại những đóng góp vô cùng quan trọng trong quá trình phát triển sản phẩm. BabyBjorn không bao giờ ra mắt sản phẩm mà không có sự kiểm nghiệm và chứng nhận của các chuyên gia nhi.

Video hướng dẫn sử dụng Địu trẻ em BabyBjorn One air : 

 

============================

Lưu Ý: Địu qua sử dụng độ mới cũ khác nhau, tất cả sản phẩm shop chụp thật từng cái các bạn zoom lên xem nhé hoặc liên hệ shop gởi hình nét hơn.(Ảnh sao sản phẩm vậy)

- Tùy sản phẩm có độ mới khác nhau nên giá khác nhau.

Shop cam kết: tất cả sản phẩm qua sử dụng đều có khóa, đai tuyệt đối an toàn cho bé. Hàng chuẩn nói không với hàng nhái kém chất lượng.

website chính thức: http://atbaby.vn hoặchttp://diuembegiare.com

Facebook: https://www.facebook.com/diuembegiare

ĐC: 1237/3 Huỳnh Tấn Phát, P. Phú Thuận, Quận 7, HCM

ĐT: 0903.097071 (zalo, viber 24/7)Miễn phí giao hàng - thu tiền tại nhà

Miễn phí giao hàng - thu tiền tại nhà

  • Đã bán: 2570
  • Hãng sản xuất: Baby bajon
  • Mã sản phẩm: 4BA69
  • Tình trạng: Còn hàng
  • 2.000.000đ

 

 

 

Thẻ từ khóa: địu đai hông, địu 3 tư thế